Quy trình thiết kế và thi công phòng karaoke của Phan Nguyễn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty thiết kế và thi công phòng karaoke. Vì thế, đây sẽ là khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn đối tác khi có nhu cầu thiết kế phòng karaoke hay thi công phòng karaoke

Phan Nguyễn Audio với  đội ngũ thi công lành nghề, các kiến trúc sư nhiều nhiều kinh nghiệm  và thâm niên trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke. Hay các quán bar, café…. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hang những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất

Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi được đúc kết sau những năm phục vụ cho khách hàng.

1/ Tiếp xúc , hiễu rõ nhu cầu, ý muốn của khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng karaoke

  • Sau khi trao đổi sơ qua về nhu cầu của khách hàng. Phan Nguyễn sẽ cho nhân viên có kinh nghiệm xuống trực tiếp tận nơi của quý khách để trao đổi, lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng.
  • Sau khi lắng nghe, tìm hiểu về ý tưởng , ước muốn của khách hàng. Phan Nguyễn sẽ đưa ra cái nhìn tổng thể, từ đó sẽ tư vấn khách hàng sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

2/ Khảo sát khu vực thi công, lên bản thiết kế, giá thành.

  • Trong bước này Phan Nguyễn sẽ cùng với khách hàng tiến hành đo đạc kích thước cụ thể khu vực cần thi công. Dựa trên những số liệu và kích thước thực, chúng tôi sẽ tư vấn, lên bản thiết kế phù hợp với kích thước cần thi công.
  • Tư vấn nguyên vật liệu phù hợp, giảm thiểu chi phí và vẫn đem lại hiệu quả cao.
  • Tổng kết đưa ra giá thành tối ưu nhất cho khách hàng

3/ Kí kết hợp đồng giữa khách hàng và Phan Nguyễn

Sau khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế và giá thành công ty đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng, và ấn định thời gian thi công .

4/ Tiến hành thi công

Sau khi hợp đồng được kí kết, Phan Nguyễn sẽ tiến hành thì công vào đúng ngày được ghi trong hợp đồng. Công ty sẽ thi công dựa trên bản thiết kế mà khách hàng đã đồng ý và hoàn thành đúng hẹn như đã giao kết với khách hàng

5/ Nghiệm thu công trình

Sau khi công trình đã được hoàn thành. Công  ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu về chất lượng, số lượng, khối lượng, và ki biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng.

6/ Bảo hành

Trong quá trình kinh doanh, công trình bị hư hại , Phan Nguyễn sẽ cho nhân viên đến sữa chữa, khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của khách hàng.

 

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” . Đây là phương châm làm việc của công ty chúng tôi trong những năm vừa qua

"KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH"