Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế hành lang trong Karaoke là một điểm quan trọng. Bởi đây là nơi khách hàng nhìn thấy, cảm nhận đầu tiên khi bước vào trong Karaoke của bạn.

Phong cách thiết kế phòng karaoke mới nhất

Phan Nguyễn Audio giới thiệu một số mẫu phòng karaoke hiện đại, sang trọng bậc nhất hiện nay. Phong cách thiết kế phòng karaoke đẳng cấp, sang trọng, kích thích thị giác khách hàng đến hát karaoke giải trí.

Phong cách thiết kế phòng karaoke tại gia được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trong và đẳng cấp. Cách bố trí nội thất và phong cách thiết kế đẹp mắt, vương giả.

Dù bạn kinh doanh phòng karaoke hay hát karaoke tại nhà thì bạn cũng cần phải chú ý đến xử lý âm học trong phòng karaoke không chỉ để tránh làm phiền hàng xóm xung quanh mà còn thể hiện tuyệt nhất cho người hát thưởng thức âm thanh trong phòng karaoke.

Để có được một phòng karaoke được thi công cách âm, tiêu âm tốt, thẫm mỹ cao, hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp thì bạn phải lên kế hoạch, nghiên cứu kỹ càng các yếu tố tạo nên 1 phòng karaoke chất lượng.

Để thiết kế phòng karaoke chất lượng, đạt tiêu chuẩn, ngoài yếu tố âm thanh, ánh sáng thì phần trang trí nội thất là yếu tố không thể thiếu. Trang trí nội thất đẹp, sẽ tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. 

Hiện nay, xu hướng giải trí hát karaoke tại gia đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để chúng ta có thể thư giãn và giải trí tốt mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh thì bạn phải chú ý đến khả năng cách âm của nhà bạn.

Để thu hút được khách hàng đến giải trí tại phòng karaoke, chủ đầu tư luôn tìm kiếm những phong cách thiết kế phòng karaoke độc đáo, lạ mát nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Hiện nay, ngoài các phong cách thiết kế phòng karaoke truyền thống thì thiết kế phòng karaoke theo phong cách BAR đang được các chủ đầu tư quan tâm.

Giấy dàn tường hiện nay rât đa dạng về mẫu mã. Những hoa văn, đường nét, màu sắc khi kết hợp với đèn LED, đèn pha sẽ tạo ra những bức tường có chiều sâu độc đáo. Hiện nay, trên thị trường có loại giấy dán tường 3D độ đáo, rất thích hợp để trang trí cho phòng karaoke.

Các phòng karaoke chuyên nghiệp thường được các chuyên gia thi công phòng karaoke tư vấn, thiết kế, thi công cách âm, tiêu âm đạt chuẩ,. Do đó âm thanh trong phòng karaoke khác với âm thanh tại nhà bạn. Vậy để xử lý tiêu âm như phòng karaoke, bạn phải theo trình từ xử lý âm thấp tầng, âm trung tầng và âm cao tầng.

Pages