Thi công phòng karaoke Đông Tây - Đức Trọng

Thi công phòng karaoke Đông Tây - Đức Trọng

Phòng karaoke Đông Tây - Đức Trọng được Cty Phan Nguyễn thi công và thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các vật liệu thi công phòng karaoke đều được chọn lựa kỹ càng để tạo nên vẻ sang trọng cho từng căn phòng.

thi công phòng karaoke Đông Tây - Đức Trọng

Mỗi phòng karaoke được thiết kế với mỗi phong cách khác nhau, tạo nên sự phong phú và độc đáo cho khách hàng, không có sự nhàm chán khi khách đến hát giải trí.

thi công phòng karaoke Đông Tây - Đức Trọng

Hệ thống ánh sáng trong mỗi phòng được thiết kế tùy theo cách bố trí nội thất, làm cho mỗi phòng có được vẻ đẹp riêng, sức hút riêng.

thi công phòng karaoke Đông Tây - Đức Trọng

Phòng karaoke Đông Tây sử dụng hệ thống âm thanh karaoke mang thương hiệu Bonus Audio. Bonus Audio là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị karaoke chuyên nghiệp.  Các thiết bị karaoke được sử dụng cho phòng karaoke Đông Tây:

đâu karaoke Hanet HD 10S

Đầu karaoke Bonus HD 10S

micro karaoke Bonus MB-999

Micro karaoke Bonus MB-999 không dây

Main Power Bonus CH-4300

Main Power Bonus CH-4300

Mixer karaoke Bonus MK-236

MIxer digital Bonus MK-236

loa karaoke Bonus 868

Loa karaoke Bonus 868

loa karaoke Bonus PS-15F

Loa karaoke Bonus PS-15F

Loa subwoofer Bonus 18

Loa Subwoofer Bonus 18

Tùy theo cấu trúc của từng căn phòng, các kỹ thuật viên âm thanh nhiều năm kinh nghiệm của Phan Nguyễn Audio cấu hình hệ thống âm thanh sao cho phù hợp nhất với mỗi phòng. Tạo nên âm thanh trung thực nhất, chất âm tuyệt nhất,.. khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng âm thanh tuyệt với khi đến hát giải trí tại phòng karaoke Đông Tây.

Image: