Thiết kế nội thất phòng karaoke đạt tiêu chuẩn.

Trong kinh doanh karaoke, dù chuyên nghiệp hay bình dân, ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi bước vào phòng là nội thất phòng karaoke được thiết kế như thế nào. Gây ấn tượng với khách hàng sẽ làm cho khách hàng quay lại lần sau. Tạo được ấn tượng với khách hàng cũng như tạo được thương hiệu trong lòng của khách hàng. Với mỗi dịch vụ kinh doanh, mỗi nơi tạo mỗi phong cách riêng biệt, chủ đạo riêng của mỗi quán. Ngoài yếu tố nghệ thuật trong thiết kế nội thất phòng karaoke còn phải chú trọng đến yếu tố cách âm, và hệ thống âm thanh.
 
thiêt kế phòng karaoke
 
Để thiết kế và thi công được một phòng karaoke đẹp, đủ tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng. Đầu tiên, công trình phải chuẩn bị phần thô sao cho đáp ứng được yêu cầu cơ bản của phòng hát karaoke: độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm trong phòng và ngoài phòng. Để đạt được yếu tố cách âm tốt, phản xạ âm trong phòng chuẩn, các bạn phải được sự tư vấn cụ thể của những Cty về thi công, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. 
 
thiết kế phòng karaoke
 
thiết kế phòng karaoke
 
thiết kế phòng karaoke
 
Cty Phan Nguyễn chuyên về thi công, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, luôn cập nhật các xu hương thiết kế phòng karaoke mới nhất, hiện đại nhất từ Châu Âu, Châu Mỹ. Cty Phan Nguyễn luôn tư vấn tận tình nhất để cho các bạn có 1 phòng karaoke đạt tiêu chuẩn. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thi công thiết kế hàng trăm công trình lớn nhỏ, cty Phan Nguyễn luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, sẽ giúp cho các bạn có phòng karaoke được thiết kế hiện đại với giá thành tốt, vật liệu tốt nhất.
Mọi ý kiến thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn
406 Tân Sơn Nhì F.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 626.92440
Hotline: 0988.578.149