Trang trí phòng karaoke nổi bật ấn tượng hơn.

Trang trí phòng karaoke là công việc rất quan trọng, nó đòi hỏi người thiết kế phải có óc mỹ quan thật tốt. Trang trí phòng karaoke đẹp, sang trọng nó sẽ gây thiện cảm cho khách hàng. Hiện nay, vật liệu trang trí phòng karaoke rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế để làm cho phòng karaoke của bạn trở nên ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Các vật liệu thường được dùng trong trang trí, thiết kế phòng karaoke:

  • Thạch cao: Không chỉ dùng làm vật liệu cách âm, tiêu âm mà hiện nay mẫu thạch cao được tạo hình với màu sắc hài hòa tạo nên một không gian sang trọng.

thạch cao thiết kế phòng karaoke

  • Tấm thủy tinh: Vật liệu trang trí phòng karaoke này đẹp nhưng khó thi công. Nếu phòng karaoke sử dụng những tấm thủy tinh để trang trí sẽ làm cho không gian phòng trở nên nổi bật, lôi cuống hơn.

kinh-thuy-tinh-trong-thiet-ke-phong-karaoke

  • Tấm Aluminum: là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.
    tấm alu trong thiết kế phòng karaoke
  • Tấm 3D: Đó là những những tấm nhựa PVC chịu nhiệt tốt với hệ thống chiếu sáng bằng ánh đèn led hay đèn neon tạo nên một không gian phòng karaoke hoàn hảo. Thiết kế phòng hát với tấm 3D và các dạng đèn led sẽ làm tăng hiệu quả với âm nhạc, kích thích thị giác.

Tấm ốp tường 3D

  • Giấy dán tường: Giấy dán tường dễ thi công. Hiện nay giấy gián tường có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về màu sắc.

Giấy dán tường trong phòng karaoke

  • Đèn LED vô cực: Đèn led vô cực được tạo ra bằng cách sử dụng một hàng đèn led, một tấm kình và một tấm mica 2 lớp đặc biệt. Đèn LED vô cực tạo ra nguồn sáng sống động, đẹp mắt.

den led vo cuc

  • Đèn LED được lập trình: Hệ thống đèn LED sẽ thay đổi theo điệu nhạc, tạo nên sự độc đáo cho căn phòng, gây phấn khích cho khách hàng

den led lap trinh

  • Sơn dạ quang: Sử dụng sơn dạ quang để vẽ lên những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Khi tắt đèn, sơn sẽ phát sáng làm cho không gian phòng trở nên ấn tượng hơn.