Thiết kế phòng karaoke sử dụng tấm 3D

Để thiết kế phòng karaoke chất lượng, đạt tiêu chuẩn, ngoài yếu tố âm thanh, ánh sáng thì phần trang trí nội thất là yếu tố không thể thiếu. Trang trí nội thất đẹp, sẽ tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. 

Tấm 3D trong thiết kế phòng karaoke

Trên thị trường có rất nhiều nguyên vật liệu dùng để trang trí phòng karaoke như tấm thủy tinh, tấm Aluminium, ... Có một vật liệu hiện nay đang được rất nhiều cty thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp lựa chọn là tâm 3D. Tâm 3D trước đây được dùng rất nhiều trong trang trí nội thất dân dụng. Nó có những đặc điểm nổi bật như: chống cháy, chống ẩm, cách âm tốt, chống bám bụi, nhiều mẫu mã đẹp....

tấm 3D

  • Chống cháy: Chống bắt lửa, Chống cháy, đạt tiêu chuẩn chất lượng của nghành vật liệu xây dưng.
  • Chống ẩm: Sản phẩm phù hợp với mọi loại khí hậu, đặc biệt là khu vực khí hậu nóng ẩm mưa nhiều nhiệt đới như Việt Nam.
  • Cách âm: Với những hoạ tiết 3D nổi khối trên bề mặt, giúp sản phẩm có khả năng chống vang và tiêu âm, cách âm cực tốt, mang không gian yên tĩnh cho không gian của bạn.
  • Chống bám bẩn: Trong quá trình sử dụng nếu bề mặt tường không tránh được bị vấy bẩn, nhưng với tấp ốp da 3D thì vấn đề này không còn đáng lo ngại. Với bề mặt bọc da cao cấp, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng thì bề mặt không gian của bạn đã sạch sẽ hoàn toàn.
  • Nâng cao giá trị nghệ thuật cho không gian sống của bạn: Với sản phẩm tấm ốp tường thời thượng, hình dạng 3D độc đáo, sinh động là sự kết hợp hoàn  hảo giữa nghệ thuật và trang trí.Hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho cuộc sống của bạn

Tấm 3D trong thiết kế phòng karaoke

Tấm 3D trong thiết kế phòng karaoke

 

Nhờ những đặc tính nổi bật của tấm 3D, hiện nay rất nhiều công trình karaoke đã ứng dụng tấm 3D vào thiết kế, trang trí nội thất phòng karaoke để tạo nên sự mới lạ, độc đào cho căn phòng.