Thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách cổ điển tại nhà

Một phòng karaoke tại nhà sẽ là nơi gia đình vui vẻ hát karaoke giải trí bên nhau, hay là nơi bạn bè tụ họp. Do đó, Phan Nguyễn Audio thấu hiểu tâm lý của khách hàng nên khi tư vấn, thi công phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke tại gia với mục đích tạo ra một không gian giải trí âm cúng nhưng không kém phần sang trọng và khẳng định đẳng cấp của chủ nhà.

Thiết kế phong karaoke chuyên nghiệp

Mỗi chủ nhà đều có một phong cách, sở thích và gu thẫm mỹ khác nhau. Do đó, khi tư vấn thiết kế, thi công phòng karaoke tại nhà, Phan Nguyễn Audio đã tư vấn thiết kế, lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế phòng karaoke sao cho hợp ý với chủ nhà nhất.

Tuy nhiên, trước khi thiết kế phòng karaoke cho chủ nhà, Phan Nguyễn Audio sẽ thực hiện quy trình thi công phòng karaoke theo đúng tiêu chuẩn như: thi công cách âm, tiêu âm chuẩn để tạo một không gian giải trí đúng nghĩa mà không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Sau quá trình thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio sẽ tiến hành thiết kế, trang trí, bố trí nội thất phòng karaoke sao cho đẹp mắt, sang trọng và hợp ý với chủ nhà nhất. Phong cách thiết kế phòng karaoke mà nhiều chủ nhà lựa chọn nhất chính là phong cách thiết kế phòng karaoke cổ điển, có hoa văn trang trí. Với phong cách thiết kế này tạo nên một không gian chuyên nghiệp, sang trọng theo phong cách Hoàng Tộc, nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ. Những hoa văn họa tiết trên tường sẽ làm cho không gian phòng thêm phần sang trọng, đẳng cáp. Với phong cách thiết kế này, chủ nhà nên chọn những bộ sofa được sang trí cầu kỳ, màu sác nổi bật để làm điểm nhần cho cắn phòng.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là ánh sáng. Cách bố trí hệ thống ánh sáng làm sao cho hợp lý, làm nổi bật không gian thiết kế phòng karaoke, tạo nên một không gian huyền ảo, kích thích thị giác của mỗi người khi bước và phòng.

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, Phan Nguyễn Audio đã thực hiện nhiều công trình thiết kế nội thất phòng karaoke tại nhà với nhiều phong cách khác nhau, tạo nên một không gian giải trí đỉnh cao tại nhà cho khách hàng. Quý khách cần tư vấn hay thiết kế thi công phòng karaoke, vui lòng liên hệ 0988.578.149 (A.Hưng) hay truy cập website:

http://thicongkaraoke.net

http://phannguyen.com.vn

http://phannguyenaudio.com