Thiết kế hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke.

Trong quá trình thi công thiết kế phòng karaoke, ngoài yếu tố âm thanh, thi chúng ta cũng phải quan tâm đến hệ thống ánh sáng trong phòng. Hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke cũng rất quan trọng. Hệ thống ánh sáng sẽ tô điểm, làm toát lên vẻ sang trọng của căn phòng. Ngoài ra, nó còn làm cho người hát karaoke bay bổng theo điệu nhạc.

he thong anh sang phong karaoke

Hệ thống ánh sáng sẽ được tính toán trong quá trình thi công phòng karaoke sao cho hợp lý để làm nổi bật không gian trong phòng. Hiện nay, để tạo hiệu ứng ánh sáng trong phòng, có rất nhiều thiết bị ánh sáng tạo hiệu ứng bắt mắt như: đèn par, đèn LED, đèn Laser,..

he thong anh sang phong karaoke

Mỗi loại đèn đều có chức năng khác nhau như:

Đèn led tạo ánh sáng nhẹ nhàng, tiết kiệm điện năng, đẽ thi công lắp đặt.

Đèn Par tạo ánh sáng mạnh.

Đèn Laser tạo hình ành, có thể thay đổi màu sắc, hình ảnh theo điệu nhạc.

...

he thong anh sang phong karaoke

he thong anh sang phong karaoke

he thong anh sang phong karaoke

Tùy theo phong cách thiết kế phòng karaoke mà chúng ta bố trí hệ thống ánh sáng sao cho hợp lý nhất. Việc lựa chọn và bố trí hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke không phải đơn giản, các bạn nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để đạt được hiệu ứng tối đa. Các bạn có thể liên hệ với Phan Nguyễn Audio, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất để cho các bạn có được 1 căn phòng đạt tiêu chuẩn chuyên nghiêp.