Những điều cần chuẩn bị trước khi thi công phòng karaoke.

Để có được một phòng karaoke được thi công cách âm, tiêu âm tốt, thẫm mỹ cao, hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp thì bạn phải lên kế hoạch, nghiên cứu kỹ càng các yếu tố tạo nên 1 phòng karaoke chất lượng. Có như vậy thì sau khi hoàn thành công trình bạn sẽ thu hút được khách hàng đến phòng karaoke của mình.

phòng karaoke

Bạn phải chọn cho phòng karaoke 1 chủ đề, phong cách mới lạ. Khi khách hàng bước vào phòng thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng là cách trang trí nội thất trong phòng. Một căn phòng có cách bố trí đẹp mặt, không gian hiện đại sẽ làm cho khách hàng thích thú. Do đó, trước khi thi công, thiết kế phòng karaoke thì bạn cần phải có ý tưởng, hoặc nghiên cứu các phong cách thiết kế phòng karaoke kỹ càng.

Chọn loại màn hình hiển thị. Đây là yếu tố khá quan trọng, tùy theo đầu tư của bạn mà bạn chọn kích thước màn hình hợp lý. Kích thước màn hình hiển thị trong phòng karaoke hiện nay được ưa chuộng nhất vào khoảng 45"-50'. Nếu có điều kiện thì trang bị máy chiếu là ý tưởng độc đáo và rất tiện lợi, có thể điều chỉnh được kích thước màn hình theo ý muốn.

Phải thi công cách âm, tiêu âm tốt. Bạn phải chắc chắn rằng âm thanh trong phòng karaoke của mình không gây phiền phức cho khu vực xung quanh.

Thiết bị karaoke chuyên nghiệp. Dàn âm thanh karaoke chất lượng cao sẽ tạo ra âm thanh chân thật nhất cho khách hàng.

phòng karaoke đẹp

Bố trí vị trí ngồi hợp lý nhất. Chỗ ngồi hợp lý sẽ làm cho người hát cảm nhận được âm thanh tốt nhất. Bạn nên chú ý đến chất lượng của ghế sofa để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Hệ thống ánh sáng. Tùy vào phong cách thiết kế của căn phòng mà bạn phải bố trí hệ thống ánh sáng sao cho hợp lý nhất.

hệ thống ánh sáng