Công trình thi công âm thanh chuyên nghiệp tại Karaoke QUEEN STAR - Gò Vấp

CÔNG TRÌNH THI CÔNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI

KARAOKE QUEEN STAR GÒ VẤP

Sau sự thành công trong kinh doanh của Karaoke GOLD STAR, KING STAR, DIAMOND STAR, Cty VẠN NIÊN PHÚ CƯỜNG tiếp tục đầu tư và phát triển thêm một cơ sở mới là KARAOKE QUEEN STAR. Cũng như những quán karaoke đã hoạt động trước đây, Cty VẠN NIÊN PHÚ CƯỜNG tiếp tục tin tưởng và giao cho Cty PHAN NGUYỄN AUDIO thực hiện công trình thi công hệ thống âm thanh chuyên nghiệp tại đây. 

Đáp lại sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư, PHAN NGUYỄN AUDIO đã nghiên cứu không gian nội thất từng căn phòng để có thể đưa ra cấu hình âm thanh tối ưu nhất cho từng phòng. Hệ thống âm thanh được Phan Nguyễn Audio sử dụng mang thương hiệu Bonus AudioAD Systems với các thiết bị sau:

Loa ADP Series

ADP Series

Mixer Bonus MK-336S

Vang số, mixer digital karaoke Bonus MK-336S

Micro Bonus MB-1000S

Main Power Bonus E-Series và D-Series

 

Subwoofer Bonus 118F và 218S

Loa Subwoofer Bonus 118F

Đầu karaoke Hanet BeatX Pro

Đầu karaoke Hanet BeatX Pro

Tùy theo không gian mỗi phòng, đội kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp của Phan Nguyễn Audio đã setup, tối ưu âm thanh nhằm đạt hiệu quả cao nhất, sống động nhất cho từng phòng. Đảm bảo khi khách hàng bước vào phòng sẽ trải nghiệm được sự chất lượng lẫn đẳng cấp mà hệ thống âm thanh đem lại.

Với không gian thiết kễ hiện đại, đẹp mắt, sang trọng. Hệ thống ánh sáng bắt mắt, Hệ thống âm thanh đẳng cấp. Nhân viên phục vụ, lễ tân,... chuyên nghiệp. Khách hàng khi đến Karaoke QUEEN STAR sẽ trải nghiệm được chất lượng giải trí cao cấp nhất, chuyên nghiệp nhất tại đâu.

Karaoke QUEEN STAR sẽ là địa điểm lý tưởng nhất mà mọi người có thể thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mời quý khách xem một số hình ảnh tại KARAOKE QUEEN STAR:

 

Mọi thông tin về thi công âm thanh, nội thất, quý khách vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất PHAN NGUYỄN AUDIO

406 Tân Sơn Nhì P.Tân Quý Q.Tân Phú TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900.0075

Website:

Image: