Quy trình thiết kế và thi công phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, thiết kế phòng karaoke, bar, phòng thu, cafe,... cty Phan Nguyễn luôn tư vấn cho khách hàng quy trình thi công và thiết kế phòng karaoke một cách chuyên nghiệp nhất. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tiết kiệm thời gian thi công, thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh và hơn hết sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể nhất. Các công trình thi công, thiết kế phòng karaoke của Phan Nguyễn luôn đạt chất lượng cao. Các mẫu mã liên tục cập nhật từ các phòng karaoke chuyên nghiệp trên thế giới. Quy trình thi công và thiết kế phòng karaoke của Phan Nguyễn luôn được thực hiện theo các bước chuẩn mực sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin thiết kế phòng Karaoke từ phía khách hàng.

tiep nhan yeu cau khach hang

- Nắm bắt, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó có sự sáng tạo trong thiết kế và một phương pháp làm việc khoa học.

- Chúng tôi sẽ lắng nghe để hiểu rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của quý khách. Đồng thời cần nắm rõ ý tưởng cũng như sở thích, thói quen của từng quý khách hàng. Khách hàng muốn thiết kế theo phong cách nào, màu sắc nào, hệ thống ánh sáng được bố trí ra sao.

-Từ những chi tiết khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ tư vấn với cái nhìn tổng thể. Đưa ra những vật liệu và thiết bị phụ kiện phù hợp với thiết kế và tài chính của khách hàng.

- Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết dự án, đồng thời gửi báo giá tiêu chuẩn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế.

khảo sát công trình

- Cùng với quý khách hàng đến công trình để đo đạc và khảo sát hiện trạng mặt bằng. Dựa trên các số liệu kích thước thu thập, kiến trúc sư sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về điều phối không gian sao cho phù hợp kích thước.

Bước 3: Duyệt hồ sơ và kí hợp đồng thiết kế karaoke

Ký kết hợp đồng

- Sau khi khảo sát thực tế, cty tiến hành thiết kế chi tiết cụ thể, đội ngũ kiến trúc sư cũng coi số liệu đo đạc làm cơ sở dữ liệu chính xác để lên ý tưởng thiết kế.

- Cty sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng vật liệu thiết kế nào để phù hợp khí hậu công trình, cách âm phù hợp khu vực xung quanh,...

- Trong thời gian này, chúng tôi sẽ liên tục gửi các mẫu thiết kế phòng karaoke khác nhau để quý khách duyệt và hiệu chỉnh theo ý muốn.

- Sau khi quý khách duyệt hồ sơ thiết kế phòng karaoke và thống nhất về giá. Hai bên sẽ đi tới ký hợp đồng và ấn định thời gian thi công, thời hạn hợp đồng.

Bước 4: Thi công công trình karaoke

- Dựa trên mặt bằng thực tế chúng tôi sẽ lên phương án và tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ: Cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke, hệ thống âm thanh, ánh sáng …

- Hồ sơ thi công chuẩn gồm: Bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thông số các thiết bị, vật liệu và dự toán công trình karaoke.

bản vẽ công trình

 

thi cong phong karaoke

Bước 5: Nghiệm thu công trình và bảo hành công trình đã thi công.

thi cong phong karaoke

- Nghiệm thu: Sau khi hoàn tất công trình, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng nghiệm thu về chất lượng, khối lượng, số lượng và kí biên bản bàn giao thanh toán và thanh lý hợp đồng.

- Bảo hành: chúng tôi có trách nhiệm làm các thủ tục để cấp giấy chứng nhận bảo hành cho toàn bộ công trình đã thi công.

Cty Phan Nguyễn luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Sự thành công của khách hàng là sự thành công của Phan Nguyễn. Phan Nguyễn luôn tư vấn phục vụ quý khách tận tình nhất.

Mọi ý kiến, thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cty TNHH TM Âm Thanh Ánh Sáng Nội Thất Phan Nguyễn

406 Tân Sơn Nhì F.Tân Quý Q.Tân Phú Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 626 92440

Hotline: 0988578149

Website: phannguyen.com.vn - thicongkaraoke.net - noithatkaraoke.org