Giải pháp khi thiết kế, thi công phòng karaoke chuyên nghiệp

Bạn đã tham khảo các thiết kế, các hình ảnh trên mạng với đầy đủ mọi thể loại từ bình dân cho đến cao cấp. Nhưng bạn vẫn chưa hài lòng? Bạn muốn thiết kế phòng karaoke theo ý tưởng của mình? mang phong cách riêng mà do bạn nghĩ ra? ...

Vậy làm thế nào để bạn có thể hiện ý tưởng của mình cho nhà thiết kế. hay đơn vị thi công. Sau đây, Phan Nguyễn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này qua các bước dưới đây:

1/ Bạn phải xác định rõ phong cách ý tưởng của mình, bằng cách trả lời các câu hỏi sau:

Bạn muốn không gian phòng karaoke rộng bao nhiêu?

Màu sắc chủ đạo của phòng karaoke là màu gì? Các màu phối như thế nào?

Ánh sánh trong phòng ra sao?

Vật liệu thi công phòng karaoke bình dân hay cao cấp?

Bạn chọn thiết bị như thế nào ? mẫu mã hay chất lượng?

Trên đây, là những câu hỏi bạn cần phải trả lời thật chính xác, để trình ý muốn của mình với nhà thiết kế phòng karaoke hay các đơn vị thi công phòng karaoke.

2/ Tìm hiểu kĩ các nhà thiết kế, đơn vị thi công phòng karaoke của bạn

Bước này khá quan trọng, vì khi bạn gặp những nhà thiết kế không giỏi, sẽ cho bạn các ý kiến khác nhau thì suy nghĩ, ý tưởng của bạn sẽ lung lay. 

Khi đã chọn được nhà thiết kế, đơn vị thi công phòng karaoke để giao phó thực hiện công trình của mình. Bạn hãy đưa ra những câu trả lời ở bước trên, để nhà thiết kế và bạn sẽ đưa ra lựa chọn tối ưu nhất đúng như sở thích của bạn.

Bạn phải thật sáng suốt, khi lựa chọn đơn vị thi công phòng karaoke của mình, bạn phải so sánh giá cả và năng lực thật sự của họ để tránh rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

3/ Hoàn tất thiết kê và dự toán thi công

Sau khi hoàn tất bản thiết kế và mẫu phòng thiết kế 3D. Bạn hãy yêu cầu bên thi công đưa cho bạn bảng dự toán thi công chi tiết dựa trên bảng thiết kế. Dựa vào bảng dự toán bạn có thể điều chỉnh sao chơ hợp lý với phí đầu tư bỏ ra cho phòng karaoke của mình.

Để được tư vẫn kĩ hơn về thiết và thi công phòng karake bạn có thể liên hệ công ty Phan Nguyễn. Đến với Phan Nguyễn bạn sẽ chọn cho mình bảng thiết kế phòng karaoke phù hợp nhất với chi phí tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Hotline: 0988.578.149 (A.Hưng).